Blog

August 2, 2016

Công ty Thương Mại và Du Lịch Phước Thịnh

Gửi trọn niềm tin

Công ty Thương Mại và Du Lịch Phước Thịnh chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, PhuocThinh Travel ngày nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực du lịch như : Tour du lịch nghỉ dưỡng, Tour du lịch văn hoá, Tour du lịch kết hợp hội nghị hội thảo ,Tour du lịch khám chữa bệnh, Vận chuyển khách du lịch…cùng với những mảng dịch vụ: Đặt phòng khách sạn, Đặt vé các hãng hàng không trong nước và quốc tế, Tư vấn dịch vụ visa xuất nhập cảnh..v.v

Trong những năm qua với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Tiện Lợi – Nhanh Chóng”, PhuocThinh Travel luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết luôn lựa chọn mang đến cho khách hàng các loại dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ độc đáo và đặc biệt là với chi phí hợp lý nhất.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ tiết kiệm thời gian giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những chuyến du lịch phù hợp bên gia đình và người thân. PhuocThinh Travel đã ứng dụng đưa công nghệ của MAYBAY TECHNOLOGY để cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc lựa chọn theo nhu cầu của mình trên website: www.etours.vn.

  • Chủ động đặt vé, lựa chọn hành trình.
  • So sánh thời gian, giá cả đơn giản, dễ dàng.
  • Luôn được cập nhật giá vé rẻ nhất, chính xác nhất
  • Đảm bảo mua vé chính hãng, không lo mua nhầm giá cao.

Với đội ngũ cán bộ có chuyên môn vững vàng,đam mê nhiệt huyết với nghề, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại bên cạnh đó là mối quan hệ hợp tác rộng khắp với các đối tác uy tín trong nước và Quốc tế , PhuocThinh Travel đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các Tập đoàn, Tổng công ty lớn, các Bộ ngành Trung ương..v.v..

Bằng trí tuệ tâm huyết và sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên PhuocThinh Travel sẽ luôn nỗ lực cố gắng để xây dựng PhuocThinh Travel xứng đáng là nơi khách hàng luôn “Gửi trọn niềm tin”.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty Thương mại và Du lịch Phước Thịnh

Website: http://www.etours.vn/

Trụ sở: Số 11 Ngách 399/22 Đường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (84) 4 3650 2526

Fax: (84) 4 3923 3638

Email: phuocthinhtravel@gmail.com

Hoặc Đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của MAYBAY Tech hỗ trợ qua thông tin:

Công ty CP Giải Pháp Công nghệ MAYBAY

Website: www.maybay.net

Bộ phận Hành chính: Tel (+84) 4 66 8 777 11

Bộ phận Bán hàng: Tel (+84) 88 806 22 33

Bộ phận Kỹ thuật: Tel (+84) 88 860 22 33

Email: Support@maybay.net

 

Công nghệ, MAYBAY Cập nhật ,
About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *