Blog

July 18, 2016

Thế giới bay

Bạn đồng hành trên mỗi chặng đường

Thegioibay.com là trang web điện tử thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI BAY chuyên về vé máy bay giá rẻ trực tuyến đồng thời liên tục cập nhật các thông tin về Văn hóa, Hàng không, Du lịch…phục vụ cộng đồng bay và là cầu nối thực sự hiệu quả giữa khách hàng bay với các hãng Hàng không Quốc nội và Quốc tế.

Với định hướng  trở thành website đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Thegioibay.com đã hợp tác cùng MAYBAY TECH, đưa vào sử dụng Hệ thống Đặt giữ chỗ vào trang web của mình. Với chức năng ưu việt, cùng giao diện tương tác tốt với người sử dụng,  đem lại cho khách hàng cái nhìn tổng quát để đưa ra các lựa chọn phù hợp đạt lợi ích cao nhất theo phương châm “Tiết kiệm cho bạn cho tôi”. Đối với mỗi hành trình, khách hàng tự có thể so sánh giá vé, giờ bay của tất cả các hãng chỉ bằng một lần tìm kiếm. Thegioibay.com cam kết sẽ xây dựng chính sách giá vé công khai với ưu đãi tốt nhất, quy cách phục vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo và hậu mãi lâu dài.

Với khẩu hiệu: “Bạn yên tâm, tôi đang bay cùng bạn”, Thegioibay.com luôn nỗ lực hết sức để có thể đem đến cho quý khách hàng những hỗ trợ chuyên nghiệp nhất, kịp thời nhất. Sự hài lòng và niềm vui trên mỗi chuyến bay của khách hàng là mục tiêu mà Thegioibay.com luôn hướng tới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thế Giới Bay

Địa chỉ: 28 Hanel, P. Thành Tô, Q. Hải An, Tp. Hải Phòng

Hotline: 01212 988 999

Email: sanbaycatbi@gmail.com

Website: thegioibay.com

 

Hoặc Đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của MAYBAY Tech hỗ trợ qua thông tin:

Công ty CP Giải Pháp Công nghệ MAYBAY

Địa chỉ: số 66 ngõ 58 Đào Tấn, Ba Đình Hà Nội

Bộ phận Hành chính: Tel (+84) 4 66 8 777 11

Bộ phận Bán hàng: Tel (+84) 88 806 22 33

Bộ phận Kỹ thuật: Tel (+84) 88 860 22 33

Email: Support@maybay.net

Website: www.maybay.net

Hàng không, MAYBAY Cập nhật
About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *